ECO TOUR & RESTAURANT

Rừng dừa Bảy Mẫu: Điểm dừng chân không thể chối từ!

Rừng dừa Bảy Mẫu: Điểm dừng chân không thể chối từ!

Rừng dừa Bảy Mẫu được xem như một điểm đến không thể thiếu khi đến Hội An. Khác với vẻ đẹp mộc mạc và sự tấp nập người qua lại của phố Cổ, rừng Dừa Bảy Mẫu mang vẻ hoang sơ và nguyên thủy.

du khách đến với rừng dừa để có những trải nghiệm với thiên nhiên

Để được khám phá những trải nghiệm thú vị từ rừng dừa nước Bảy Mẫu này bạn có thể hỏi lễ tân bất cứ khách sạn nào hoặc bất cứ người dân nào ở Hội An! Vì đơn giản con người ở đây rất bình dị và mến khách, họ luôn muốn được giới thiệu về cảnh đẹp và cuộc sống nơi đây với các bạn du khách!

rừng dừa Bảy Mẫu

Rừng dừa nước Bảy Mẫu rộng hàng chục ha nằm giáp 3 con sông Đế Võng, Thu Bồn và sông Hoài ngay khu vực Cửa Đại. Là vùng nước lợ nên rất thích hợp để dừa nước phát triển. Với không gian thoáng đãng, rộng lớn và hoang sơ, rừng dừa nước Bảy Mẫu ở xã Cẩm Thanh, TP Hội An thu hút rất đông du khách tìm đến khám phá, vui chơi giải trí.

Một trải nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là du khách có thể ngồi trên thuyền thúng để tiếp tục cuộc hành trình đầy thi vị này. Mỗi thuyền thúng từ 2-3 du khách và một người chèo, cứ thế từ từ lướt vào rừng dừa khám phá.

Du khách luôn hào hứng với trải nghiệm trên thuyền thúng

Ngoài ra sau những buổi trải nghiệm đầy thú vị trên sông nước các bạn còn được tận hưởng những món ăn dân dã và đậm đà bản sắc nơi đây.Còn gì tuyệt vời hơn nữa!

Tại đây, du khách sẽ được nhân viên hướng dẫn làm những đồ chơi nhỏ bé, xinh xinh từ lá dừa nước dành tặng cho du khách như đôi mắt kiến, chiếc nhẫn, hay chiếc mũ… để du khách làm quà lưu niệm.

Những món quà tự tay làm vô cùng thú vị!

Vào dịp tháng 8 âm lịch, nếu du khách đến với rừng dừa nước Bảy Mẫu sẽ chứng kiến trái dừa nước chín và đây cũng là đặc sản để du khách thưởng thức cơm dừa nước giòn, ngọt và rất ngon.

bạn đã từng thử ăn dừa nước

Nếu đã đặt chân đến TP Hội An, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm, hòa mình với thiên nhiên rừng dừa Bảy Mẫu này nhé!

Nếu các bạn đến với rừng dừa Bảy Mẫu hãy đến với Phú Lành Travel nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui nếu được đón tiếp các bạn!

Phú Lành Eco Tour& Restaurant Luôn chào đón các bạn!4 thoughts on “Rừng dừa Bảy Mẫu: Điểm dừng chân không thể chối từ!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


rng-da-by-mu-im-dng-chn-khng-th-chi-t